Dịch vụ thử nghiệm các loại than là thế mạnh của chúng tôi

 

Than đá và nhiên liệu khoáng rắn

Than chủ yếu được sử dụng làm nhiên liệu. Trong khi than đá đã được biết đến và sử dụng hàng nghìn năm, việc sử dụng nó đã bị hạn chế cho đến cuộc Cách mạng Công nghiệp. Với việc phát minh ra động cơ hơi nước, lượng than tiêu thụ tăng lên. Tính đến năm 2016, than đá vẫn là một nhiên liệu quan trọng vì nó cung cấp khoảng 1/4 năng lượng sơ cấp và hai phần năm điện năng trên thế giới.

Nhiên liệu khoáng rắn là một phân loại của khoáng sản dựa trên trạng thái vật lý. Người ta phân biệt thành các loại khoáng sản rắn, lỏng và khí. Khoáng rắn là các khoảng sản như quặng kim loại, vv

Thử nghiệm than và nhiên liệu khoáng rắn

Các dịch vụ thử nghiệm than và nhiên liệu khoáng rắn: https://imit.vn/collections/than-va-nhien-lieu-khoang-ran

Than cốc

Than cốc là một sản phẩm công nghiệp quan trọng, được sử dụng chủ yếu trong nấu luyện quặng sắt, nhưng cũng là một loại nhiên liệu trong bếp lò và lò rèn khi ô nhiễm không khí là một mối lo ngại. Thuật ngữ "than cốc" khi không nói rõ ràng thường được dùng để chỉ sản phẩm có nguồn gốc từ than bitum có hàm lượng tro và lưu huỳnh thấp bằng một quá trình gọi là luyện cốc. Một sản phẩm tương tự được gọi là than cốc dầu mỏ, hay petcoke, được lấy từ dầu thô trong các nhà máy lọc dầu. Than cốc cũng có thể được hình thành tự nhiên bởi các quá trình địa chất.

Thử nghiệm than và nhiên liệu khoáng rắn

Các dịch vụ thử nghiệm than cốc: https://imit.vn/collections/than-coc

Than hoạt tính

Than hoạt tính là một dạng của carbon được xử lý để có những lỗ rỗng bé thể tích nhỏ để tăng diện tích bề mặt cho dễ hấp phụ hoặc tăng cường phản ứng hóa học. Do mức độ vi mao quản cao, chỉ một gam than hoạt tính có diện tích bề mặt vượt quá 800 – 1000 m2, được xác định bởi phương pháp hấp phụ khí. Một mức độ hoạt hóa đủ cho ứng dụng có ích có thể đạt được duy nhất từ diện tích bề mặt cao, hơn nữa, sự xử lý hóa học thường làm tăng tính chất hấp phụ. Than hoạt tính thường thu từ than củi và thỉnh thoảng là than sinh học. Những loại thu được từ than đá hay cốc thì được gọi là than đá hoạt tính hoặc cốc hoạt tính.

Thử nghiệm than và nhiên liệu khoáng rắn

Các dịch vụ thử nghiệm: https://imit.vn/collections/than-hoat-tinh

 


Thử nghiệm than là thế mạnh của IMIT

 

Đây là dịch vụ truyền thống và thế mạnh được IMIT đầu tư trang thiết bị tiên phong và chuyên môn nhất. IMIT cung cấp dịch vụ phân tích, kiểm định chất lượng sản phẩn than, nhiên liệu khoáng rắn, than cốc, than hoạt tính theo đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Các phương pháp thử nghiệm theo TCVN, ISO, ASTM được sử dụng trong quá trình thực hiện. IMIT được cấp giấy chứng nhận đăng kí hoạt động thử nghiệm bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.

Giấy chứng nhậnđăng kí hoạtđộng thử nghiệm của IMIT

Giấy chứng nhậnđăng kí hoạtđộng thử nghiệm của IMIT

 

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH TẠI IMIT

 

Viện Đo lường Kiểm định và Thử nghiệm (IMIT) là đơn vị sự nghiệp khoa học trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 685/QĐ-LHHVN ngày 15 tháng 7 năm 2020 của Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội KH&KT Việt Nam. Viện là tổ chức khoa học và công nghệ hoạt động theo Luật Khoa học Công nghệ và các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành Luật KH&CN. Viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản ngân hàng riêng và hoạt động theo phương thức hạch toán độc lập. 

Tên giao dịch quốc tế: Institute of Metrology Inspection and Testing.

Chi tiết giới thiệu Viện Đo lường Kiểm định và Thử nghiệm (IMIT) tham khảo https://imit.vn/pages/about-us

 


Các loại dịch vụ thử nghiệm than tại IMIT

 

Chi tiết tìm hiểu các dịch vụ thử nghiệm kiểm định giám định tại IMIT tham khảo https://imit.vn/collections/all

ưu điểm của dịch vụ tại IMT

Ưu điểm của dịch vụ IMIT

Để được tư vấn chi tiết các dịch vụ, liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Số 25-27, Phố Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Mail: imit.infor@gmail.com
  • Tư vấn: 0911492529
  • Website: imit.vn